HDAccessory và Hoàng Hà Mobile Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Phân Phối Phụ Kiện Chính Hãng Cao Cấp

HDAccessory và Hoàng Hà Mobile Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Phân Phối Phụ Kiện Chính Hãng Cao Cấp

Hà Nội, 20/04/2024 – Ngày 20 tháng 4 năm 2024, HDAccessory, nhà phân phối phụ kiện công nghệ hàng đầu Việt Nam, đã ký kết hợp tác chiến lược với Hoàng Hà Mobile, chuỗi bán lẻ di động uy tín nhất Việt Nam. Buổi lễ ký kết diễn ra tại văn phòng Hoàng Hà Mobile, số 89 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội, đánh dấu sự hợp tác quan trọng giữa hai bên nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện chính hãng cao cấp và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của đại diện lãnh đạo hai công ty, cùng đông đảo quan khách, nhà báo và các đối tác trong ngành.

HDAccessory là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu phụ kiện cao cấp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hệ thống phân phối rộng khắp, HDAccessory cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao cùng dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Về phía HDAccessory, có sự hiện diện của Đặng Thị Mỹ Hằng, CEO & Founder cùng các đại diện khác.

Hoàng Hà Mobile là hệ thống bán lẻ điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hoàng Hà Mobile đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhờ sự đa dạng về sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chu đáo. Về phía Hoàng Hà Mobile, có sự hiện diện của Công Tiến Dũng, Business Director cùng các đại diện khác.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của đại diện hãng Hyper gồm ông Barry Miller – VP of Sales and Marketing và ông Yu-Wen Chen – Director of Product Management.

Theo thỏa thuận ký kết, HDAccessory sẽ cung cấp cho Hoàng Hà Mobile đa dạng các dòng sản phẩm phụ kiện chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Spigen, Innostyle, Hyper, Tomtoc, Mipow, RainDesign, Daison. Các sản phẩm này bao gồm ốp lưng, cáp sạc, pin dự phòng, túi chống sốc, balo, kính cường lực, v.v. với chất lượng cao và thiết kế thời trang, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hợp tác chiến lược giữa HDAccessory và Hoàng Hà Mobile được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy thị trường phụ kiện công nghệ tại Việt Nam, mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Với lợi thế về mạng lưới phân phối rộng khắp cùng uy tín thương hiệu lâu đời, Hoàng Hà Mobile sẽ giúp HDAccessory đưa các sản phẩm phụ kiện chính hãng đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Thông qua lễ ký kết với từng thương hiệu, HD Accessory gửi lời cảm ơn đến Hoàng Hà Mobile với sự đồng hành mang tính chiến lược để đưa đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Đại diện các thương hiệu và phía Hằng Đặng sẽ luôn dành những chính sách bán hàng và hỗ trợ tốt nhất cho Hoàng Hà Mobile trong mùa mua sắm sắp tới.